เสียวรูตูด สุดรูดือ...

posted on 24 Feb 2008 09:01 by doggiestyle in 5starStory, iloveit

ของบางอย่างก็เกิดมาคู่กันอย่างไม่ตั้งใจ เหมือนขึ้หมากับรองเท้าใหม่ เหมือนอาเจ๊ไฮโซกับความไร้รสนิยม โรงแรมกับเรื่องสันทนาการขึ้นดอยก็ไม่แคล้วกัน

แขกที่มาพักบางครั้งอาจได้เพื่อนยามวิกาลมาเยี่ยมเยือนเป็นบางครั้ง พวกเราจะเรียกพวกนี้ว่า joiner หรือ น้องจอย ว่ากันตามตรงก็คือ joiner คือใครก็ตามที่แวะเวียนเข้ามาแต่ไม่ค้างคืน ตามปกติเราจะลงทะเบียนเข้าพักชั่วคราวโดยขอบัตรประชาชนเก็บไว้ หรือบางโรงแรมอาจจะมีการเก็บเงินค่า joiner ด้วยเช่นกัน  พอเห็น joiner มากๆ มากๆ เข้า บางทีเราจะรู้สึกได้เลยทันทีว่าเธอใช่น้อยจอยรึเปล่า แต่ก็มีบ่อยครั้งที่เราคิดไม่ดีไปเอง คือพวกเค้าเป็นแฟนกับแขกที่มาพักจริงๆครับ มีปัญหาบ่อยมากที่บางครั้งลูกค้ารู้สึกว่า พวกโรงแรมมองแฟนเป็นอีกแง่หนึ่งไป  ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่สำคัญยิ่งยวดสำหรับพวกผมและพวก front ว่า จะต้องไม่ทำท่าทีรังเกียจหรืออะไรกับพวกน้องจอยเด็ดขาด ตราบใดทีพวกเธอเดินมากับแขกของเรา เธอก็คือแขกของเราเช่นกัน ส่วนความจริงจะเป็นอย่างไร เราไม่สน

แต่ก็มีบางครั้งที่พวกเราต้องไปเป็น "โซ่ข้อกลาง" (โหว...วาทะนักการเมืองนี่ เสี่ยวเนอะ) มีอยู่ครั้งหนึ่งมีแขกเมาเดินข้าในโรงแรมกับหญิงไทยเลือดเข้มอีกคน ลูกค้าเดินมาขอยืมเงินกับพวกผมเพื่อจ่ายค่าเท็กซี่

*แขกสามารถทำการเบิกเงินไปใช้ก่อนได้ แล้วจ่ายเงินส่วนนั้นตอนเช็คเอาท์ แต่จะมีค่าบริการ 5% จากยอดที่ยืมเพิ่มเข้าไป*

ยืมเงินไม่ใช่ปัญหาเลยครับ แต่ที่ป่วยก็คือ...พี่เค้าไม่รู้ว่าตัวเองต้องการเท่าไหร่? อืม...แล้วทำไมไม่คิดให้ดีเสียก่อน จะมาลังเลซากอ้อย อะไรตอนนี้ ตัวคุณผู้หญิงเลือดเข้ม ก็เริ่มโชว์ห่วยให้ผมเห็นโดยการสบถคำหยาบต่างๆนานาใส่ฝรั่งคนนั้นต่อหน้าต่อตา อารมณ์แลบลิ้นขึ้นมาแคะจมูกตัวเองโชว์ต่อหน้าคนตาบอดอ่ะครับ โชว์ห่วยก็เริ่มลามปามมาทางน้องและผม กร่างว่าต้องการค่าเท็กซี่เป็นจำนวนเงิน 5000บาท

 

ค่าเท็กซี่ 5000 บาทนี่เอ็งสามารถเหมารถไปเกาไข่ปลาวาฬที่นิวซีแลนด์แล้วไปกินนมแพะที่ซิมบับเวได้เลยมั้ง

 

ถึงตรงนี้ผมเริ่มเดาออกแล้วครับ แล้วพี่เค้าเหมาว่าอะไร วิชัยกลายเป็นล่ามจำเป็นต่อรองราคา "ค่าเท็กซี่" อย่างช่วยไม่ได้...ตลาดซื้อขายวันนี้อ่อนตัวลง ผันผวนไปตามราคาปลาร้าจากตะวันออกกลาง จึงทำให้การซื้อขายปิดที่ 3000 บาท! พี่ผู้หญิงก็ไม่วาย อังกอร์สบถอีกสามสี่คำใส่แขกแล้วก็ยิ้มเดินควงแขนกันขึ้นห้อง